[IMG]

Hai chú gấu Bắc cực sinh đôi là Nela và Nobby vui chơi trong khu vực của chúng tại sở thú Tierpark Hellabrunn, ở Munich, 07/04/2014.

[IMG]

Chú hưu cao cổ 9 ngày tuổi Bine liếm mũi của cô của nó là Andrea tại sở thú Friedrichsfelde, Berlin, Đức, 09/05/2014. Chú hưu con được sinh ra ngày 30/04 vào sở thú để mở cửa trong nhiều giờ để nhiều khách tham quan có thể chứng kiến khoảnh khắc nó chào đời.

[IMG]

Con khỉ châu Á lông xám Sally ẵm đứa con của nó trong khu vực nuôi nhốt tại sở thú Berlin, Đức. Khỉ châu Á lông xám sống thành bầy, trong đó một con đực sống cùng với vài con cái và những đứa con của chúng.

[IMG]

Một chú cá heo con bơi cùng với mẹ của nó là “Panama”, tại công viên hải dương học Miami, 22/04/2014. Chú cá heo con cái được sinh ra vào ngày 11/04/2014 bởi con cá voi mẹ 20 tuổi đời “Panama”.

[IMG]

Một chú hươu-chuột Java con, một trong những loài móng guốc nhỏ nhất trên thế giới, đứng cùng mẹ nó ở vườn thú Fuengirola Biopark, gần Malaga, Tây Ban Nha. Chú hươu-chuột con này có kích thước không lớn hơn một con chuột hamster và hiếm khi có một con được sinh ra. Nó được sinh vào ngày 09/04 và là thành viên thứ 43 còn sống trong số tất cả 43 con hươu-chuột trên toàn châu Âu.

[IMG]

Chú gấu 5 tháng tuổi khám phá khu vực của nó cùng với mẹ tại sở thú ở Duisburg.

[IMG]

Một chú vượn cáo Lemur, hay còn gọi là vượn cáo đuôi tròn, cõng đứa con 3 tuần tuổi trên lưng ngồi trên một nhành cây ở sở thú Schoenbrunn, Vienna, Áo, 04/04/2014.

[IMG]

Một chú thỏ con đứa giữa những bông hoa chuông lá tròn tại khu rừng ở Scunthorpe, Đông Bắc nước Anh, 25/04/2014.

[IMG]

Chú hổ trắng Bengal cái chơi đùa với 3 đứa con của nó, được sinh ra trong môi trường nuôi nhốt tại sở thú Huachipa, Lima, Peru, 29/04/2014.

[IMG]

Chú khỉ gorilla 2 ngày tuổi “Diara” nằm trong vòng tay của mẹ nó là Kumili, tại sở thú Leipzig, Đức, 08/05/2014.

[IMG]

Một trong hai con gấu trúc Red Panda (phải) chào đời tại sở thú và công viên hải dương quốc gia nhận một nụ hôn từ mẹ nó là Eilisha, ở Canberra, Australia, 08/05/2014. Gấu trúc Red Panda có nguồn gốc ở miền Đông dãy Himalaya và Trung Quốc, và nó cũng là một loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Lần đầu tiên bảy con gấu trúc ra đời lần lượt trong vòng ba tháng ở Trung tâm nuôi gấu trúc Thành Đô, Trung Quốc, được chụp ảnh cùng nhau.

Gấu Panda thứ tám, Hựu Bân, được sinh ở Vườn thú Phiêu lưu Wakayama ở Nhật, gấu mẹ đến từ Trung tâm gấu Panda Thành Đô.

Chú tê giác con mới sinh nặng 42 kg chạy nhảy tung tăng, vui đùa với mẹ nặng 1,8 tấn.

Chú tê giác con có vẻ rất thích được chụp ảnh nên thường xuyên chạy về phía máy ảnh của hướng dẫn viên du lịch Robyn Bamber.

 

 

loading...


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Bình luận

comments

Powered by Facebook Comments