Nhân dịp 8-3 Xemanh.net xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với phái đẹp.

Và dưới đây là những tấm thiệp có kèm gợi ý những lời chúc ngọt ngào dành những ai mong muốn gửi lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa, tràn đầy tình cảm đến với người  thân yêu của mình .

Hãy gửi những tấm thiệp dưới này nhé!

Lời chúc 1


alotin

 

Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

Gửi thiệp tại đây

Lời chúc 2:


bai-tho-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-16

 

Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!

Gửi thiệp tại đây


 Lời chúc 3:


con yeu me

Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

Gửi thiệp tại đây

Lời chúc 4:

thiep 1

 

Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

Gửi thiệp tại đây

Lời chúc 5:

thiep 2

 

Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc một nửa của “nhân loại” ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.

Gửi thiệp tại đây

Lời chúc 6:


thiep 6

 

Chúc em từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.

Gửi thiệp tại đây

Lời chúc 7:

thiep 20

 

Em yêu, hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

Lời chúc 8:

thiep18

Anh muốn nói với em rằng em là người phụ nữ đẹp nhất thế gian, là cả thế giới trong anh. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ và ý nghĩa.

Gửi thiệp tại đây

Lời chúc 9:

thiep19

Ngày 8-3, anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!

Gửi thiệp tại đây

loading...


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Bình luận

comments

Powered by Facebook Comments