[IMG]
Chú hươu cao cổ Bo 5 tuổi và Mac 4 tuổi sinh sống tại vườn thú Racine, Wisconsin đang phân chia ranh giới bằng việc đu đưa đầu và cổ của mình hướng đến đối thủ để chứng minh vai trò thống trị.

Chú gấu Bắc cực Anori khám phá thế giới bên ngoài tại sở thú Wuppertal, Đức.

Những con sứa biển bơi trong bể thuỷ sinh Suzanne và Walter Scott, ở sở thú Henry Doorly, Omaha, Nebraska.

Loango, một chú khỉ Mangabey mới sinh, được chăm sóc bởi nhân viên sở thú Jardin des Plantes, ở Paris. Chú đã bị mẹ bỏ sau khi sinh.

Nando, chú chó chin-hua-hua 2 tuổi, chụp ảnh tại một cuộc thi tổ chức bởi tờ báo “Il Messaggero”, ở Rome, Italia.

Một chú lạc đã Alpaca không bướu vừa được cạo lông dạo chơi trên đồng cỏ xanh ở nông trại Alpaca-Land, Salzburg. Việc cạo lông được tiến hành vào mùa Xuân để các con vật được thoải mái hơn trong mùa Hè nóng nực, đồng thời giúp chúng có thời gian để mọc bộ lông mới dày hơn

Một con sư tử cái sống tại sở thú Taronga Western Plains, ở Dubbo, Australia.

Những chú rùa con trên bãi biển Rishikulya, Ấn Độ.

Bức ảnh con chim cú màu nâu của Robin Lowry.

Một tác phẩm ấn tượng khác của Robin Lowry.

Hai con chuồn chuồn kim tạo hình trái tim trong bức ảnh của Varun Jain.

 

[IMG]

Một con gấu trúc Mỹ tại công viên hoang dã Schwarze Berge ở Hamburg, Đức, 28/02/2013.

[IMG]

Những con chuột vàng xếp hàng trên lối đi bộ của thành phố sau khi tổ của chúng bị ngập nước ở khu làng phía Đông Calgary, Alberta, 22/06/2013.

[IMG]

Một chú ngựa vằn ở sở thú Bắc Kinh, Trung Quốc, 12/08/2013. Được thành lập dưới thời nhà Thanh vào năm 1906, đây là một trong những sở thú lâu đời nhất ở Trung Quốc và hiện tại có hơn 14.500 con vật.

[IMG]

Một con tắc kè hoa nhỏ bò trên một nhành cây ở sở thú tại Chemnitz, Đức, 05/07/2013. Sở thú Cottbus đã giới thiệu với khách tham qua 36 con tắc kè hoa nhỏ nở từ ngày 17 đến 27/05/2013.

[IMG]

Hai còn hà mã đánh nhau trên sông Rutchuru, thuộc công viên quốc gia Virunga, CHDCND Congo, 01/08/2013. Công viên quốc gia lâu đời nhất ở châu Phi có thể đáng giá đến 1,1 tỉ USD nếu nó phát triển ổn định, gần đầu thì nó bị ảnh hưởng bởi các hoạt động khoan dầu, theo một báo cáo mới công bố của WWF.

Hổ Siberia, còn có tên hổ Amur hay hổ Ussuri được mệnh danh là “Chúa tể của rừng Taiga”. Đây là động vật thuộc họ mèo lớn nhất thế giới, nặng trung bình khoảng 350 kg, cơ thể vạm vỡ với bộ lông dày tuyệt đẹp.

loading...


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Bình luận

comments

Powered by Facebook Comments