Giang Hồng Ngọc là nữ ca sĩ chuyên dòng nhạc ballad khiến nhiều người ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cuốn hút của cô.

giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 3

 

Giang Hồng Ngọc ra mắt bộ ảnh giáng sinh với phong cách nhẹ nhàng những vẫn gợi cảm và cuốn hút.

Cô hờ hững khoe vai trần và lấp ló khoe nước da trắng ngần sau lớp áo sơ mi. Giang Hồng Ngọc rất  tôn trọng ý kiến của Ba mẹ vì vậy Cô luôn ‘Xin phép’ mẹ mỗi khi thực hiện hình ảnh mới gợi cảm và khoe vóc dáng nhiều hơn trong dự án mới.

Chia sẻ về kỉ niệm giáng sinh, Giang Hồng Ngọc cho biết: “Ngọc thường kín lịch mỗi năm vào dịp Giáng sinh và lễ tết vì phải đi biểu diễn phục vụ khán giả. Tuy nhiên, có một năm bản thân mình khá bất ngờ khi có ông già noel xuất hiện ngay sau cánh gà khi Ngọc kết thúc buổi diễn và chuẩn bị về nhà. Ông già bật mí là đang làm việc nhưng vì hâm một nên nán lại tặng cho Ngọc bông hoa và chai nước suối sau đó lại tiếp tục làm nhiệm vụ ở buổi tiệc. Tuy món quà đơn giản nhưng khiến cho Ngọc không thể quên và nhớ mãi ông già Noel đáng yêu đó”.

 giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 4

Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad, tuy nhiên sản phẩm sắp tới đây với giai điệu mới lạ và cuốn hút của Giang Hồng Ngọc quyết định sẽ thử nghiệm với hình ảnh mới.

 giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 5

Cô cũng đang gấp rút thực hiện MV để phát hành vào đầu năm 2016.

 giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 6

Năm 2015 là một năm thành công của Giang Hồng Ngọc, cô liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc, được các fan và công chúng đón nhận nhiệt liệt.

 giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 7

Một số ca khúc nổi bật như Phải quên anh thôi, giây phút cuối, vết sẹo…đã trở thành hot. Dường như không thấy ngày nào nữ ca sỹ ngừng làm việc.

 giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 8

Với single ‘Dance with me to night” Giang Hồng Ngọc cũng kì vọng ca khúc sẽ như một món ăn ‘Lạ miệng’ với khán giả trong thời gian tới.

 giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 9

 

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 0

 

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 1

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 2

 

loading...


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Bình luận

comments

Powered by Facebook Comments