[IMG]

Tên tác phẩm: Golden Hour Charm. Tác giả: Mandy Michels.

[IMG]

[IMG]

Tên tác phẩm: Autumn Woods (Rừng Thu) – Một bức ảnh mùa Thu ở Queenstown, New Zealand, chụp từ khinh khí cầu. Tác giả: Po Chun Hsu.

[IMG]

Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Mặt trời mọc ở Dongsheng, Đài Loan. Tác giả: Hsiao Chen-Hsuan.

[IMG]

Chủ đề Trave Portraits – Tên tác phẩm: Hoàng hôn ở Dakar, Senegal, 10/2012. Tác giả: Guillermo Munoz de Alba.

[IMG]

Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Những con cá chết – Đây là một thảm kịch thiên nhiên ở Rio de Janeiro, những con cá chết hàng loạt tại vũng nước mặn Rodrigo de Freitas. Nguyên nhân làm cá chết là do thiếu oxy trong nước do những quyết định sai lầm của các nhà chức trách – Ảnh chụp tại Lagoa Rodrigo de Freitas, Rio de Janeiro, Brazil. Tác giả: Luis Gutman.

[IMG]

Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Hồ xanh, Cơn bão tuyết tháng Năm – Ảnh chụp ở Biei, Hokkaido, Nhật Bản. Tác giả: Kent Shiraishi.

[IMG]

Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Thung lũng Yosemite vào ban đêm – Lớp sương mù trên thung lũng phản chiếu ánh đèn của những chiếc xe chạy qua – Ảnh chụp tại công viên quốc gia Yosemita, USA. Tác giả: Phil Hawkins.

[IMG]

Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Thế giới nhỏ bé đầy màu sắc – Một loài hoa dại trên đảo Crete, Hy Lạp. Tác giả: Stavros Markopoulos.

[IMG]

Chủ đề Sense of Place – Tên tác phẩm: Sperare: Hy vọng – “Đây không phải ảnh chụp một bức tranh hay phong cảnh. Nó là những dải len treo trên bức tường theo một cách rất kỳ thú với một đầu đinh lòi lên ở giữa. Tôi cố gắng tạo ra một cảm giác như là Mặt trăng và biển cả. Bức ảnh này được đặt tên là Hy vọng vì đó là những gì tôi học được sau khi chụp xong. Tôi xem lại kết quả và cảm thấy rất hạnh phúc vì sau rất nhiều cố gắng để thực hiện bức ảnh, tôi đã được trả công. Màu xanh ở Ý cũng được xem là màu của hy vọng. Tác giả: Aditya Vardhan Tibrewala.

[IMG]

Tên tác phẩm: Nursing Mama – Một con gấu nâu đến khu vực công viên quốc gia hồ Clark vào cuối tháng 07 cùng với 3 chú gấu con và ngồi thư giãn khi những đứa con đang bú mẹ. Tác giả: Ruth Steck.

[IMG]

Tên tác phẩm: Swimming with a Turtle. Tác giả: John Peterson.

[IMG]

Tên tác phẩm: Water Magic. Tác giả: Jorgen Tharaldsen.

[IMG]

Tên tác phẩm: Bắt cá – Ngư dân dùng đèn để như cá đến gần thuyền và bắt chúng. Tác giả: Chang Ming Chih.

[IMG]

Tên tác phẩm: Hello World – Một chú bọ ngựa nhỏ đậu trên bông hoa thuốc phiện. Tác giả: Fabien Bravin.

[IMG]

Tên tác phẩm: Silence Voice. Tác giả: Chaoying Zhao.

[IMG]

Tên tác phẩm: Lucky Bay – Vịnh Lucky xinh đẹp ở Esperance, miền Tây Australia là nơi có nhiều kangaroo sinh sống. Tác giả: Mandy Wilson.

[IMG]

Tên tác phẩm: Hunting at Dusk – Một con cú bay trên đám cây sậy Norfolk khi những tia nắng cuối ngày chiếu sáng nó. Tác giả: Mark Bridger.

[IMG]

Tên tác phẩm: Straw Meteors Field Forever. Tác giả: Michel Giaccaglia.

[IMG]

Tên tác phẩm: Acrobatic. Chú ếch mắt đỏ nhỏ vui đùa trên mép chiếc lá trông như đang thực hiện các động tác của một vận động viên thể dục dụng cụ. Tác giả: Shikhei Goh

[IMG]

Tên tác phẩm: Two Fishermen. Tác giả: Peng Jiang.

loading...


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Bình luận

comments

Powered by Facebook Comments