Pia Alonzo Wurtzbach sinh ngày 4.9.1989 tại Stuttgart, Baden-Wurttemberg, Đức và lớn lên ở đảo Carayan de Oro, Philippines. Cô là sự tuyệt đẹp giữa hai dòng máu  Đức và Philippines vì thế cô được sở hữu  làn da nâu quyến rũ của Á Đông và các nét đẹp ngọt ngào của Âu Mỹ.

Người đẹp cao 1m73 với số đo 3 vòng: 86 – 61 – 89 (cm)

Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (Miss Universe 2015), cô từng  tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Philippines . Nhờ sự trải nghiệm sau những cuộc thi tại quê nhà nên cô cũng trở nên sắc sảo và nhạy bén hơn.Sau những nỗ lực cô đã bỏ ra thì 2015 này trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (Miss Universe 2015) cô đã nhận được những thành quả xứng đáng.

 Thân hình gợi cảm của tân hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 2a

 

Pia Alonzo tốt nghiệp ngành học về nghệ thuật ẩm thực tại Trung tâm Nghệ thuật ẩm thực châu Á, Metro Manila. Ở quê nhà, cô từng là một người mẫu, diễn viên, đầu bếp, chuyên gia sắc đẹp và trang điểm cũng như stylist cho một số tạp chí tại đây.

 Thân hình gợi cảm của tân hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 3

Hình ảnh của Pia Alonzo Wurtzbach tại các cuộc thi hoa hậu trong nước

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ thế giới , Pia đã khẳng định rằng: ” Nếu giành vương miện, cô sẽ là hoa hậu bận rộn nhất và cố gắng đảm nhận nhiều trọng trách nhất ở nhiệm kỳ của mình.”

 Thân hình gợi cảm của tân hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 4

Thân hình gợi cảm của tân hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 11

 Thân hình gợi cảm của tân hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 5

Phần thi bikini của đại diện Philippines

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ vừa diễn ra, cùng với hoa hậu Colombia, Pia Alonzo Wurtzbach là thí sinh được yêu thích nhất.

Ở vòng thi ứng xử cuối cùng, trả lời cho câu hỏi: “Vì sao bạn xứng đáng trở thành tân hoa hậu Hoàn vũ thế giới?”, đại diện Philippines đã tỏ ra rất tự tin: “Trở thành hoa hậu là vinh hạnh và cũng là trách nhiệm. Tôi muốn dùng danh hiệu này để giúp mọi người hiểu hơn về các vấn nạn xã hội như HIV chẳng hạn. Tôi muốn chứng minh cho thế giới thấy tôi đẹp, tự tin và có một trái tim nhân hậu.”

 Thân hình gợi cảm của tân hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 7

 Thân hình gợi cảm của tân hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 8

 Thân hình gợi cảm của tân hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 9

Cô từng dự thi Hoa hậu Philippines trước khi giành vương miện và đại diện quốc gia này tại Miss Universe năm nay

 Thân hình gợi cảm của tân hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 10

 

 Thân hình gợi cảm của tân hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 12

 

Đại diện Philippines ngỡ ngàng khi bất ngờ được trao vương miện vì trước đó, người được xướng tên là hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez

 Thân hình gợi cảm của tân hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 14

Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega trao vương miện cho Pia Alonzo Wurtzbach

loading...


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Bình luận

comments

Powered by Facebook Comments